CỬA CUỐN MITADOOR

sologan mita

cua cuon banner

Lợi ích thiết thực của cửa cuốn Mitadoor

Hiện nay đời sống ngày càng hiện đại, ngoài việc xây nhà để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của chúng ta thì các gia chủ cũng như kiến trúc sư còn chú ý đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa cuốn Mitadoor phù hợp với các dạng công trình từ nhà ở, xưởng, nhà máy, văn phòng, chợ, kiot, siêu thị.... Cua cuon có Bộ lưu điện cửa cuốn là một sản phẩm cần thiết cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn khi gặp các sự cố về điện trong gia đình.


Những lợi ích mà cua cuon mitadoor đem lại cho ngôi nhà cũng như cuộc sống của bạn :


Gia đình sẽ yên tâm hơn khi sử dụng cửa cuốn tự động, bạn không phải lo bị mất trộm khi vắng nhà, và cũng thật tiện nghi khi lấy xe. Bạn ngồi trên xe và chỉ với một cái nhấn nút trên điều khiển, cửa sẽ tự động mở và đóng lại khi bạn đã ra ngoài.


cua cuon Mitadoor


Cửa cuốn tự động có thể được lập trình hoạt động theo giờ để thể hiện sự hiện diện của chủ nhà. Chế độ này còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí điều hòa không khí trong nhà. Cửa được khóa an toàn với một cái nhấn nút.


Bạn sẽ không cần phải chạy ra ngoài để kiểm tra và khóa cửa nữa, với Cửa cuốn tự động bạn chỉ cần nhấn nút trên bộ điều khiển là xong. Thật tiện nghi và tiết kiệm thời gian!


Với cửa cuốn Mitadoor, bạn có thể đánh lừa người ngoài như đang có người trong nhà.Cửa cuốn tự động có thể được lập trình hoạt động theo giờ để thể hiện sự hiện diện của chủ nhà. Chế độ này còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí điều hòa không khí trong nhà.


cua cuon Mitadoor 1


Trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ bị cúp điện có thể mở cửa bằng tay dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra có chức năng kết nối với hệ thống báo cháy để tự động đóng cửa  ngăn lửa lan rộng hoặc tự động mở cửa thoát hiểm.


Cửa cuốn siêu thoáng có khả năng tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật.
Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cua cuon Mitadoor cho gia đình hoặc công ty bạn nhỉ !

Xem thêm: Lắp đặt cửa chính theo phong thủy

MITADOOR 

Văn phòng cty : 137B Hiệp Bình,khu phố 7, p.HBC, Thủ Đức , TP.HCM

Nhà máy: lô A, đường 1B, KCN Đông An, Huyện Thuận An, Bình Dương

ĐT : 0903 341 238

Website : www.cuacuonmitadoor.vn

Cua Mitadoor Website

Design by Điểm Nhấn

Go to top
0903 341 238