CỬA CUỐN MITADOOR

sologan mita

cua cuon banner

Lắp đặt cửa chính theo phong thủy

Khi bạn quyết định xây nhà hoặc mua nhà mới, bạn cần lưu ý một vài yếu tố giúp ngôi nhà có phong thủy tốt, sẽ giúp công việc làm ăn thuận lợi cũng như cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn. Đặc biệt lưu ý cửa chính ra vào của ngôi nhà bạn, vì đây sẽ quyết định nhiều yếu tố cho tương lai. Đối với bất kỳ loại cửa nào từ cua cuon, cửa gỗ, cửa kính…các bạn cũng nên lưu ý cách bố trí và sắp đặt.


Hãy cùng công ty chuyên cung cấp cua cuon Mitadoor tham khảo một vài ý kiến khi lắp đặt cửa chính cho ngôi nhà của bạn nhé :


Cửa trước được xem là lối hấp thụ chính các nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình. Vì vậy khi lắp đặt cửa, gia chủ không nên để vật cản trước cửa, không để cửa bị tróc sơn, han gỉ, tay nắm cần giữ sạch sẽ… là những điều cần lưu ý khi bày trí cửa chính cho ngôi nhà.
Do đó khi lựa chọn hướng cửa phải biết dung hòa tất cả các yếu tố để tìm ra giải pháp tối ưu nhất chứ không nên áp dụng máy móc theo một yếu tố nào, vì cửa chính là nơi trung tâm ngôi nhà của bạn, nên khi thi công thì cần tham khảo nhiều yếu tố.


cua cuon Mitadoor 1


Đầu tiên là hướng nhà ở: Ở nước ta hướng nhà là phải tạo cho nhà được mát và thoáng gió, không quá bị nóng, cũng không bị quá lạnh, xét 4 yếu tố: Địa hình, gió Đông Nam, gió Đông Bắc và bức xạ mặt trời thì Hướng nhà thích hợp cho mọi ngôi nhà và công trình ở nước ta chỉ có thể là Nam hoặc Đông Nam. Vì vậy khi đó việc lắp đặt cửa cuốn cũng theo hướng nhà như vậy.


Khi lắp đặt cửa cuốn, quý khách nên lưu ý : Tránh để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối nhà, nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ ở cuối nhà.


Cửa có kích cỡ lớn và hợp với quy luật sẽ giúp cho gia chủ sống trong căn nhà có nhiều vận khí tốt.


cua cuon Mitadoor


Khi chọn kích thước cửa quý khách nên lưu ý làm sao để có lối vào rộng rãi, sáng sủa và sạch sẽ để thu hút may mắn cho ngôi nhà. Đảm bảo lối vào luôn đủ ánh sáng hoặc đèn chiếu sáng luôn hoạt động tốt. Trường hợp đèn chiếu sáng bị hỏng cần thay mới càng nhanh càng tốt.

Xem thêm: Ưu điểm khi sử dụng các loại cửa cuốn Mitadoor
Chúc quý khách có sự lựa chọn hợp lí cho ngôi nhà của mình nhé !

MITADOOR 

Văn phòng cty : 137B Hiệp Bình,khu phố 7, p.HBC, Thủ Đức , TP.HCM

Nhà máy: lô A, đường 1B, KCN Đông An, Huyện Thuận An, Bình Dương

ĐT : 0903 341 238

Website : www.cuacuonmitadoor.vn

Cua Mitadoor Website

Design by Điểm Nhấn

Go to top
0903 341 238